(Ladycarcar.vn) – Sau bao lâu chờ đợi, thương hiệu thời trang giá mềm chính gốc Tây Ban Nha có số lượng fan khủng tại Việt Nam, sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên trên đất nước hình chữ S vào ngày thứ năm tuần này, 8/9/2016, tại Lầu 1 toà nhà Vincom Centre số 72 Lê Thánh Tông, quận 1.

Được thành lập vào năm 1975 (24/5 nhé, không phải 30/4 đâu), Zara là thương hiệu chính của tập đoàn may mặc lớn nhất thế giới Inditex. Tập đoàn này quản lý nhiều thương hiệu như Massimo Dutti, Pull and Bear, Bershka, Stradivanus, Oysho, Zara Home và Uterque, nhưng nổi tiếng và phổ thông nhất là Zara. Hiện Zara năm trong Top 30 thương hiệu lớn nhất thế giới (tính về doanh số). Còn nếu tính về thương hiệu thời trang thì Zara đứng thứ tư thế giới, sau Nike, Louis Vuitton và H&M, với hơn 2.100 cửa hàng tại 88 quốc gia trên thế giới và sản xuất hàng năm hơn 450 triệu sản phẩm, bao gồm thời trang nam, nữ, trẻ em và đồ gia đình.

Là một trong 4 thương hiệu thời trang có doanh thu lớn nhất thế giới
Là một trong 4 thương hiệu thời trang có doanh thu lớn nhất thế giới

Cái tên Zara xuất phát từ bộ phim Zorba the Greek được dựa theo cuốn tiểu thuyết thú vị Zorba con người hoan lạc đã có bản dịch tiếng Việt, bạn nào chưa biết hoan lạc nên coi !!!

Zara được lòng giới trẻ toàn thế giới vì mẫu mã mới được tung ra nhanh chóng và mức giá mềm, từ 200k đến 2 triệu đồng là có thể sắm được một món đồ Zara đúng mốt và chưa giảm giá !

Cửa hàng đầu tiên của Zara tại Việt Nam sẽ khai trương tại đây
Cửa hàng đầu tiên của Zara tại Việt Nam sẽ khai trương tại đây

Lâu nay muốn sắm đồ Zara, các tín đồ thời trang chỉ có cách đi nước ngoài hoặc mua hàng xách tay trong nước. Nhưng nay thì chị em đã có thể thoả sức mua sắm đồ Zara bất cứ lúc nào với cừa hàng đầu tiên của Zara tại Việt Nam, lầu 1 Vincom Center 72 Lê Thánh Tông, quận 1, TP.HCM, thế chỗ cửa hàng Armani cũ. Nghe nói trong đợt khai trương này khách hàng sẽ được giảm giá tới 25%. Còn gì chần chừ nữa nhỉ ?

Phong Vân