(Ladycarcar.vn) – Với tầm tiền 40 triệu, bạn khá nhiều lựa chọn một chiếc xe máy. Nhưng nếu là một chiếc xe thật độc, thật phong cách nhưng cũng rất gọn nhẹ, phù hợp với cả các bạn gái, thì đó gần như chắc chắn là Benelli TNT125 vừa được hãng xe Ý giới thiệu ở Việt Nam.

Với 40 triệu, bạn có thể có những lựa chọn sau đây : Honda Air Blade 125, Honda Lead, Yamaha Nouvo, Yamaha Luvias (đều là xe tay ga), Suzuki Axelo 125 (xe côn tay)… Đây là những mẫu xe khá phổ thông, thiết kế quen thuộc và không mấy thời trang. Vì vậy về thiết kế, với phong cách Ý, chiếc Benelli TNT 125 ăn đứt các mẫu xe tương đồng về giá. Phần thân xe thon gọn, khối động cơ lộ ra ngoài đúng với đặc trưng dòng naked bike, trông rất ấn tượng và không kém phần sexy :

Benelli TNT 125 giá chính thức 41,9 triệu đồng
Benelli TNT 125 giá chính thức 41,9 triệu đồng

Đáng chú ý động cơ của xe 125 phân khối nên bạn chỉ cần có bằng lái xe máy A1 là có thể ung dung cầm lái. Điểm đặc biệt là xe có tới 2 bugi, hộp số 5 cấp. Tất nhiên đây là một chiếc xe tay côn nên bạn cũng cần có kỹ thuật lái xe tay côn, phối hợp giữa tay côn, ga và chân số. Kích thước xe khá nhỏ gọn, thích hợp với tầm vóc người Việt Nam, nhất là các bạn nữ.

Benelli TNT 125 khá phù hợp với vóc dáng nhỏ nhẹ
Benelli TNT 125 khá phù hợp với vóc dáng nhỏ nhẹ

Giá bán chính thức của chiếc xe hấp dẫn này là 41,9 triệu đồng, nếu đặt hàng từ nay đến 20/1/2017 sẽ được giảm 2 triệu đồng, chỉ còn 39.9 triệu thôi. Một lựa chọn đáng giá cho những cô nàng phong cách, cá tính !

Phan Ka