(Ladycarcar.vn) – Ngày 7/4, Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng, Q.7) lại rộn ràng với Triển lãm xe máy –  Motorcycle Show 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Rất nhiều mẫu xe được trưng bày, trong đó có cả những mẫu xe concept. 

Piaggio, Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Benelli, Ducati đều tập trung ở Triển lãm này. Dễ thấy các thương hiệu xe máy đang có mặt tại Việt Nam vẫn ra sức tìm kiếm thêm khách hàng cho các dòng xe quen thuộc, đồng thời “đánh” vào phân khúc mô tô, xe thể thao. Dễ thấy ở Triển lãm, phần lớn các sản phẩm thuộc những dòng xe này. Yamaha, Honda là 2 hãng có nhiều mẫu phân khối lớn, xe thể thao nhất.

Gian hàng của Piaggio
Gian hàng của Piaggio

Sang trọng nhất là gian hàng của Piaggio, không chỉ trưng bày tất cả các mẫu xe đang được bán tại thị trường Việt Nam – từ Liberty ABS, mẫu xe tay ga vừa mới ra mắt Medley, đến Vespa 946 huyền thoại – hãng này còn giới thiệu 2 thương hiệu Aprilia và Moto Guzzi, chính thức đưa các mẫu xe mo to, phân khối lớn vào thị trường Việt Nam.

 Aprilia  chào Việt Nam tại triển lãm xe máy đầu tiên
Aprilia chào Việt Nam tại triển lãm xe máy đầu tiên
PX 125 phiên bản đặc biệt, ra đời nhân kỷ niệm 70 năm tuổi của thương hiệu Vespa.
PX 125 phiên bản đặc biệt, ra đời nhân kỷ niệm 70 năm tuổi của thương hiệu Vespa.

 

Honda gây ấn tượng với các dòng xe mô tô. Những mẫu xe như CBR1000RR Fireblade, CRF1000L Twin, xe đua RC213V-S của hãng này thu hút sự chú ý của người tham quan. Bên cạnh đó, Honda còn đưa ra 2 mẫu concept EV Cup Concept động cơ điện và Super Cub Concept công nghệ động cơ mới với “ngoại hình” rất mê hoặc.

2 mẫu concept của Honda
2 mẫu concept của Honda

Gian hàng của Yamaha cũng chiếm diện tích lớn. Tại đây có mặt tất cả các mẫu xe đang chiếm lĩnh thị trường và cả chiếc xe đua M1 đã giành nhiều thành tích từ giải đua Moto GP 2015.

Những mẫu xe phân khối lớn thu hút các đấng mày râu nhiều hơn
Những mẫu xe phân khối lớn thu hút các đấng mày râu nhiều hơn

Ngoài tham quan, khách dự triển lãm còn có thể lái thử các sản phẩm ở khu trưng bày ngoài trời.

Triển lãm diễn ra hết ngày 10/4.

An Chi