Ngày 23/11 trên đường đua 5 sao Yas Marina ở thủ đô Abu Dhabi (Ả Rập Saudi) sẽ diễn ra chặng đua cuối cùng của mùa giải F1-2014. Đây là mùa giải khắc nghiệt nhất từ trước tới nay, các thứ hạng thường xuyên thay đổi sau mỗi chặng, vì vậy chỉ tới chặng chung kết mới có thể biết được ai là người chiến thắng.

Tốc độ vốn không phải niềm đam mê của số đông các lady, nhưng “đời tôi” đã đươc ngồi bên một tay lái nữ chuyên nghiệp trên đường đua quốc tế Penbay (Đài Loan), đã chứng kiến sự phấn khích của người đẹp Thúy Hạnh trên chiếc Audi đạt vận tốc 250 km/h trên đường đua nước Ấn, lại được “phê” với “nữ đua” Hà Trương trên đường…Sài Gòn, .v.v.nên tôi tin có những người phụ nữ…không giống những người phụ nữ khác (!). Vậy thì hãy “nhấn ga” lên kế hoạch Kéo vali và đi Tour 6 sao Xem chung kết F1 tại Abu Dhabi vào cuối tháng 11 tới ngay từ bây giờ.

Đường đua Yas Marina tuyệt đẹp bên vịnh biển của thủ đô Abu Dhabi
Đường đua Yas Marina tuyệt đẹp bên vịnh biển của thủ đô Abu Dhabi

Không chỉ được thưởng thức những màn đua nghẹt thở trên đường đua chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, chúng ta sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng của đất nước Trung Đông giàu có nhất thế thế giới :

Như thánh đường nổi tiếng
Như thánh đường nổi tiếng
Hay thăm bảo tàng Ferrari độc đáo số một thế giới
Hay thăm bảo tàng Ferrari độc đáo số một thế giới
và thử các trò chơi cảm giác mạnh ở Ferrari Museum
và thử các trò chơi cảm giác mạnh ở Ferrari Museum

Ở đất nước Hồi giáo giàu có này, không có gì dưới 5 sao hết nên Tour của chúng ta ít nhất cũng thuộc loại 6 sao với các tiêu chuẩn như sau :

-Visa

-Vé máy bay hạng thương gia có giường nằm của hãng hàng không Ethiad

-Khách sạn 5 sao Al Raha Beach ngay tại vịnh Yas Marina, cách đường đua 5 phút đi bộ hoặc 1 phút đi xe. Tất cả các thành viên sẽ ở phòng đơn Gulf Deluxe hướng ra vịnh Yas Marina.

-Ngoài phòng ở và các buổi ăn sáng, mỗi thành viên sẽ được nhận toàn bộ lợi ích từ F1 package, bao gồm:

+ Vé xem F1 cho 3 ngày 21,22,23/11, bao gồm tất cả các lần chạy thử, đua phân hạng và ngày đua chính thức

+Vé tham dự các chương trình ca nhạc/Gala Dinner cuối mùa giải

+Bộ Race Kit của Abu Dhabi Grand Prix

+Vé tham quan công viên nước Yas Water World

-Di chuyển hoàn toàn bằng xe Mercedes (đưa đón từ sân bay về khách sạn, từ khách sạn đến sân bay, và khi tham dự các chương trình của giải đua F1.

-Thời gian : Khởi hành tối ngày 20/11, trở về ngày 24/11

-Tổng chi phí dự kiến : khoảng 7.000 USD/người (trọn gói)

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng vé Ladycarcar