Các fan của thương hiệu xe hơi Mỹ Chevrolet tại Việt Nam đang có cơ hội giành được 4 giải thưởng đặc biệt là chuyến đi tới Old Trafford, thành phố Manchester, Anh quốc, xem trận chung kết trên sân nhà của M.U (Manchester United), đội bóng có lượng fan hùng hậu nhất thế giới.

Là một sân vận động bóng đá nổi tiếng tại Anh và là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá Manchester United với sức chứa 75.635 người, Old Trafford là sân vận động bóng đá lớn thứ 2 ở Anh, chỉ sau sân Wembley và thứ 9 ở châu Âu. Old Trafford có biệt danh là “Nhà hát của những giấc mơ” do Huyền thoại Bobby Charlton đặt ra, được khánh thành năm 1910, nơi tổ chức rất nhiều sự kiện thể thao nổi tiếng thế giới như Qorld Cup 1966, Euro 1996, trận chung kết Champions League 2003, Thế vận hội Mùa hè 2012… Bởi vậy, đến Old Trafford, xem trận đấu của MU, thăm bảo tàng CLB MU cũng như thành phố Manchester cổ kính và hiện đại có thể xem là một giấc mơ cho nhiều người Việt Nam.

Có mặt tại SVĐ Old Trafford là một giấc mơ của các fan bóng đá
Có mặt tại SVĐ Old Trafford là một giấc mơ của các fan bóng đá

Cơ hội tới Old Trafford lần này là giải thưởng của chiến dịch Chevrolet Fan Cup dành cho người tham gia đến từ bảy quốc gia, bao gồm: Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Nam Phi và Trung Đông.

Cuộc thi này vừa được công bố trên trang web của Chevrolet Việt Nam: http://www.chevrolet.com.vn/fan-cup.html. Để tham gia, người hâm mộ MU sẽ gửi một bức ảnh hay một đoạn clip của mình với chủ đề “Bạn Ăn Mừng Bàn Thắng Như Thế Nào?”. Sau hạn nộp bài dự thi kết thúc vào ngày 15/3/2016, Chevrolet Việt Nam sẽ có thêm một tuần dành cho người hâm mộ bình chọn tại trang Fanpage https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam đến hết ngày 22/3/2016. Chevrolet Việt Nam sẽ dựa vào số lượng lượt ’’thích’’ và ’’chia sẻ’’ cùng với đánh giá của mình để chọn ra 4 người thắng cuộc. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 31/3/2016 trên trang web chính thức của Chevrolet Việt Nam.

Manchester cũng là một điểm đến tuyệt vời để khám phá nước Anh
Manchester cũng là một điểm đến tuyệt vời để khám phá nước Anh

Bốn người hâm mộ may mắn sẽ được lựa chọn từ mỗi quốc gia để tham gia chuyến đi có một không hai này. Cùng người thân hay bạn bè để thử cơ may của bạn xem…

Phan Ka