Tháng 8 được coi là thời gian tốt nhất trong năm để mua xe Kia bởi Thaco vừa công bố chương trình ưu đãi lên tới 65 triệu đồng. Trong đó, nổi bật là K3 có giá bán mới và ưu đãi đến 30 triệu đồng. Riêng khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh còn tiết kiệm thêm được phí đăng ký 9 triệu đồng.

Kia K3, chiếc sedan hạng trung đang "hot" có giá ưu đãi tốt nhất trong tháng 8
Kia K3, chiếc sedan hạng trung đang “hot” có giá ưu đãi tốt nhất trong tháng 8

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng thường bị hạn chế trong tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu), cùng với việc phí đăng ký ô tô dưới 9 chỗ ngồi sẽ tăng từ 2 triệu đồng lên 11 triệu đồng tại Tp. Hồ Chí Minh từ 1/9/2015 sắp tới, Thaco đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với xe Kia. Đây được xem là đợt ưu đãi khách hàng lớn nhất trong năm. Cụ thể, chương trình ưu đãi giá dành cho tất cả dòng xe Kia gồm: tặng bảo hiểm, phiếu dịch vụ kéo dài từ ngày 1/8/2015 đến 31/08/2015 trên toàn quốc. Trong đó, Kia New Sorento có mức ưu đãi cao nhất tới 65 triệu đồng, kế đến là Kia K3 với 30 triệu đồng; Kia Rondo là 24 triệu đồng. Các xe Kia còn lại vẫn duy trì mức ưu đãi tháng trước.

Ngoài ra, trong tháng 8 này, Thaco cũng công bố giá bán mới cho xe Kia K3, từ 590 triệu đến 700 triệu đồng từng phiên bản. So với mức giá cũ, Kia K3 hiện tại giảm từ 9 triệu đến 20 triệu đồng, trong đó, phiên bản giảm nhiều nhất là Kia K3 MT (số sàn) với mức giảm 20 triệu đồng. Việc điều chỉnh giảm giá xe K3 giúp mẫu xe này càng trở nên hấp dẫn trong phân khúc C, bởi đây là một trong những mẫu xe được đánh giá có giá trị cao nhất, tương xứng với số tiền mà người tiêu dùng phải bỏ ra. Lợi thế xe là được trang bị hàng loạt tiện nghi cao cấp, an toàn và có giá bán thấp nhất phân khúc.

Hiện Kia là một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam với doanh số gần 10.000 chiếc trong 7 tháng đầu năm 2015, tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái. Một trong những mẫu xe nhỏ bán chạy nhất thị trường hiện nay là Kia Morning với 5 phiên bản, đạt doanh số tháng 7 là 592 xe, tăng tới 133% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kia Morning, mẫu xe nhỏ đô thị bán chạy nhất hiện nay, cũng là mẫu xe nhỏ được phụ nữ ưa chuộng
Kia Morning, mẫu xe nhỏ đô thị bán chạy nhất hiện nay, cũng là mẫu xe nhỏ được phụ nữ ưa chuộng

Thu Mây