Thông báo này thay cho giấy mời, gửi tới tất cả những ai đã, đang và sẽ yêu thích lái xe và khám phá cả thế giới sau tay lái như chúng tôi

Kính gửi toàn thể thành viên Ladycarcar Club!
Ban quản trị CLB và Mercedez Việt Nam kính mời các chị tham gia buổi offline được tổ chức vào 9h sáng ngày thứ sáu 18/11/2011 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM, nơi đang diễn ra Triển lãm xe hơi Việt Nam 2011, sự kiện triển lãm ô tô thường niên lớn nhất trong năm.
Ban quản trị sẽ tổ chức ghi hình buổi gặp mặt để chúng ta chính thức xuất hiện trên một số tạp chí, tờ báo nổi tiếng như Elle, Sành điệu, Người đẹp Việt Nam, Doanh nhân Sài Gòn Cuối tuần …
Chương trình buổi offline như sau:
8h ăn sáng tại Nhà hàng Hà Nội (bún ốc và mì vằn thắn) số R2-35 Phạm Thái Bường, Phú Mỹ Hưng (Đường Nguyễn Văn Linh rẽ phải vào đường Nguyễn Đức Cảnh, tới ngã tư đầu tiên tiếp tục rẽ phải là tới)
Xe nào chưa dán logo của CLB thì sẽ dán luôn trong thời gian này.
Vé vào triển lãm và vé VIP dự tiệc trưa cũng được gửi tới tận tay các thành viên tại đây.
9h: Tập trung tại lề đường sát bên Trung tâm Hội trợ Triển lãm (đối diện với cà phê Highland). Ai không ăn sáng cùng thì đến thẳng đây. Con đường này có thể đậu xe dài để chụp hình.
– 9h đến 9h30 : Đưa xe vào bãi đậu của Triển lãm ngay gần đó.
9h30: tập trung ở cửa vào, tham quan triển lãm, chụp hình
10h30: Tới thăm gian hàng của Mercedez, chụp hình, trò chuyện, tư vấn mọi chuyện về xe.
11h30: Dự tiệc trưa tại gian hàng của Mercedez. Sau đó chia tay.
Rất mong sự có mặt đông đủ của mọi người.

Ban Quản trị Ladycarcar Club.