Sáng 30/8 một số lady tích cực ăn chơi và không lỡ khi đã hẹn đã lên đường đi Mũi Né – Phan Thiết để test Mercedez E250 và ngắm lễ hội khinh khí cầu quốc tế. Chọn con đường đẹp đẽ và thơ mộng ven biển nối từ Bà Rịa đến Phan Thiết, 3 tay lái hùng hổ nhất CLB là Thủy Phạm, Hà Trương và Vân Anh đã lần lượt thay nhau thử cảm giác với chiếc xe Mercedez E250. Nói chung là Phan Thiết chỉ dành cho xe xịn, vì chuyến đi mới nhất, chị em ta đã thử hai chiếc BMW đỏ chói lọi. Lần này E250 cũng không hề kém cạnh. Hà Trương, Thủy Phạm và Vân Anh chẳng tìm ra điểm nào để chê chiếc xe này vì xe rộng, mọi thứ đều rất hiện đại, quyến rũ, cảm giác lái tuyệt vời với vô lăng cực nhẹ mà xe lại rất đằm khi lạng lách trên con đường đẹp như mơ với nhiều đoạn cua khá gắt. Ngoại hình lại rất lịch lãm nữa chứ.

Người đẹp tranh hết phần đẹp của xe

Tuy nhiên, phần chính của chuyến đi này, xem khinh khí cầu thì bị phá sản hoàn toàn. Dậy từ tinh mơ gà gáy để mong nhìn thấy 30 chiếc khinh khí cầu bay trên bầu trời như quảng cáo nhưng đến nơi thì lèo tèo 2 chiếc.

Hùng hổ đi xem khinh khí cầu

Vé vào cửa bán 50 ngàn đồng/vé, chị em đang phân vân chưa kịp mua vé vì nghĩ rằng đứng ngoài đường nhìn lên giời là thấy khinh khí cầu rồi, thì một đồng nghiệp làm báo của Vân Anh cho biết anh vừa hân hạnh rơi xuống cùng quả khinh khí cầu anh được hân hạnh mời lên bay thử. Rất may là quả bóng này rơi xuống bãi cỏ của sân golf Sealink, chứ nếu rời trên nóc dãy biệt thự ngay gần đó thì không biết thế nào.

Xem bảng giá

Vậy mà muốn lên khinh khí cầu, khách sẽ phải trả 3 triệu cho 10 phút bay và 10 triệu để bay từ điểm xuất phát (gần khu Sealink) đến khu Bình Bát rồi quay về.  Sau khi chiếc khinh khí cầu đó rơi, BTC đã không thả thêm quả nào lên nữa và nhân dân lục tục kéo ra xem diễu hành siêu mô tô.

Chán quá chị Oanh đi dòm ngó anh cao to này

 

Không có khinh khí cầu thì vẫn pose bình thường

Cho đến ngày chị em về, lễ hội vẫn còn diễn ra nhưng biến thành lễ hội thả diều, bay dù lượn, he he. Tuy nhiên chị em vẫn nghỉ ngơi thư giãn bình thường tại Nina Spa và tận hưởng thú vui đi chợ quê, ăn hải sản tự nấu, ăn na bở, ổi đào… rất chi là sung sướng.

Dưới đây là hình người đẹp và xe. Chắc chắn đẹp hơn khinh khí cầu, he he

Chị cả Kim Oanh chọn bộ nổi này để đỡ chìm với xe.
Mở nóc nhé
Hà Trương trong ánh hoàng hôn – thơ mộng chưa?
Chân cũng không ngắn lắm

Siêu quậy kiêm nhiếp ảnh gia của tấm đông người bên trên cùng (đề nghị bác Thủy Phạm post hình behind the scene nhé).