Hôm nay, 11/7, hai Lady của CLB, Kim Oanh và Thủy Phạm đã lên đường thẳng tới Krabi, Thái Lan, chuẩn bị cho chuyến test chiếc Ford Focus hoàn toàn mới vào ngày mai. Nằm ở miền Nam Thái Lan, cách Phukhet không xa, Krabi êm đềm thơ mộng không tưởng. Núi trập trùng nằm ngay sát…vệ đường. Và núi nằm kề với biển. Bay từ Bangkok tới Krabi mất 1h15 phút, nhưng phải transit tại sân bay tới gần 5 tiếng đồng hồ vì trong ngày chỉ có 2 chuyến của Thai Airways từ BKK đi Krabi. Tuy có hơi mệt một chút nhưng cả hai chị em đều rất hưng phấn khi đặt chân tới sân bay quốc tế Krabi, nhỏ nhưng ngăn nắp và vô cùng thân thiện. Đây là hình ảnh “hoành tráng” của Ladycarcar tại sân bay Krabi đây :

Cám ơn nhiếp ảnh Hữu Thọ (Thời báo Kinh tế VN) đã cho chị em chúng ta chân dài tới tận ...Krabi

Người Thái ở Krabi thân thiện tới mức chị Oanh lập tức lấy cardvisit làm quen tại trận (sở trường luôn được phát huy). “Bác ấy” đây :

Hai người làm quen nhau rôm rả cực kỳ

Nhờ thế bác ấy tình nguyện làm phó nháy cho hai chị em (nhưng tay nghề chán như con gián !) :

Từ sân bay, xe đưa lướt một vòng Krabi town, Ao Nang- những khu vui chơi chính của thành phố (ấn tượng chi tiết sẽ cập nhật sau), trước khi tới nhà hàng Lae Lay Grill trên đồi cao, view rất ấn tượng. Để lên được nhà hàng, mọi người phải tăng-bo bằng xe tuk tuk như thế này :

Sau bữa tiệc ứ hự, xe lại đưa chị em về Sheraton Krabi Beach resort nằm ngay bên bờ biển. Trời tối rồi, biển chưa thấy đâu nhưng mọi người đã bị lóa mắt bởi em này- Ford Focus hoàn toàn mới :

Màu đỏ đun lập tức thu hút mọi mắt nhìn. Thiết kế mới nổi bật, khác lạ
Tò mò quá, phải nhòm thôi

Hôm nay tạm dừng ở đây. Ngày mai mới là ngày dành cho khám phá. Theo lịch trình, chúng tôi sẽ được tìm hiểu chi tiết về những công nghệ mới lần đầu tiên được trang bị cho chiếc Focus, sau đó là cầm lái trên nhiều địa hình khác nhau : đường cao tốc dưới đồng bằng, đường đèo dốc quanh co, đường uốn khúc…, và tất cả trên những chiếc xe Tay lái Ngịch ! Hành trình sẽ được cập nhật tiếp tục…