(Ladycarcar.vn) – Miền Nam nước Đức bình yên và lãng mạn với những lâu đài cổ, khu rừng đen, thành phố Munich danh tiếng là một điểm đến hấp dẫn của châu Âu dành cho những người ham mê du lịch. Nhưng khám phá vùng đất này theo “phong cách BMW” là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Một chuyến đi 8 ngày được thiết kế riêng., không tìm thấy ở bất cứ tour du lịch nào. Những ngày đầu tiên khi đặt chân tới nước Đức bạn sẽ Lạc bước vào Thánh đường xe hơi. Bạn sẽ lần lượt khám phá Thế giới BMW nổi tiếng không chỉ của nước Đức, một tòa nhà có chức năng Viện Bảo tàng, nơi trưng bày các mẫu xe BMW, Văn phòng và Nhà máy sản xuất những cỗ xe sang trọng tinh tế của nước Đức, thăm tòa nhà Olympic.

Bên trong BMW Welt, khu tổ hợp nổi tiếng được mệnh danh là Thế giới BMW, nằm ở quận Am Riesenfeld, thành phố Munich
Bên trong BMW Welt, khu tổ hợp nổi tiếng được mệnh danh là Thế giới BMW,        nằm ở quận Am Riesenfeld, thành phố Munich

Sau chuyến du ngoạn vào“Thánh đường xe hơi” là đến  màn trải nghiệm cảm giác cầm vô lăng và nhấn ga với những chiếc xe hiệu năng cao dòng M thể thao của BMW ngay trên đường phố Đức. Với những ai yêu thích cảm giác mạnh, thể thao phấn khích sẽ đặc biệt thích thú và ấn tượng với trải nghiệm đời sống này.

Thế giới BMW ở thành phố Munich
Thế giới BMW ở thành phố Munich

Sau cùng, không thể thiếu, là thăm thú và mua sắm ở Munich, thành phố lớn thứ hai nước Đức, thưởng thức bia theo phong cách Đức và đặc biệt là hành trình xuyên cung đường tuyệt đẹp qua dãy Alps vào mùa xuân để đến thăm lâu đài Neuschwantein nổi tiếng nằm cheo leo trên đỉnh núi, so bóng xuống hồ Aposee tuyệt đẹp. Đây là một trong những lâu đài lớn và đẹp nhất của nước Đức, được gọi là Lâu đài cổ tích vì được sử dụng làm hình mẫu cho lâu đài nàng công chúa Lọ Len trong công viên Walt Disney.

Lâu đài cổ tích
Lâu đài cổ tích

Chỉ có 5 cặp vé (10 người), trị giá mỗi cặp 200 triệu đồng, có cơ hội trở thành thượng khách của chương trình du ngoạn này. Tất cả các khách hàng đặt cọc mua một trong các mẫu xe đang được BMW Việt Nam phân phối trong thời gian từ 19/10/2016  đến 10/1/2017 đều nhận được phiếu thăm may mắn. Đây là chương trình khuyến mãi cuối năm truyền thống của BMW Việt Nam.

Hoàng Hà