Hoa hậu Ngô Phương Lan rạng rỡ

Người đàn ông nào có vinh hạnh được trao bó hoa lộng lẫy cho nàng trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách vào sáng nay tại một địa điểm không xa trung tâm Sài Gòn vậy ?

Anh là Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc công ty cổ phần Liên Á quốc tế, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức xe Audi tại Việt Nam.

Xin được nói ngay cho rõ. Ngoài bó hoa, anh Trung còn trao cho người đẹp chiếc xe thể thao coupe 4 cửa mới coong Audi A7 trị giá gần 3,5 tỷ đồng. Nhưng đây không phải là câu chuyện người đẹp với đại gia mà là chuyện của người đẹp-đại sứ thương hiệu với một hãng xe hạng sang ! Vậy là tiếp theo Tăng Thanh Hà, Trang Nhung, Bình Minh và Linh Nga, Audi vừa “kết nạp” thêm một VIP vào câu lạc bộ những người yêu “4 chiếc nhẫn” (logo của Audi). Theo thứ tự độ sang trọng thì đầu bảng là diễn viên múa Linh Nga-với chiếc Audi A8 gía hơn 4 tỷ, sau mới tới Ngô Phương Lan chiếc A7. Tăng Thanh Hà sau khi chia tay đại gia siêu xe đành “lép vế” với chiếc Audi A6, còn Trang Nhung với Audi A4. Riêng người mẫu Bình Minh một mình một cõi với chiếc SUV Audi Q5.