Sau VNA, đến lượt Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) tung ra đợt vé khuyến mại hấp dẫn bay từ Hà Nội và Tp.HCM đi Mỹ và Nhật, đặc biệt hấp dẫn với các chặng bay đến Mỹ từ TP.HCM giá tổng cộng khứ hồi chỉ từ 730 USD, thời hạn mua vé từ nay đến 31/3 và thời hạn bay đến tận cuối tháng 8! Cụ thể, giá vé khứ hồi từ TP.HCM đi New York chỉ từ 730 USD, đi Los Angeles San Francisco, San Jose, Seatle giá 750 USD.

ANA

Nều bay từ Hà Nội, lợi hơn nhiều nếu bay tới Nhật hè này, giá khứ hồi chỉ 390 USD chặng tới Toyota, Osaca, Nagoya, Fukuoka và 550 USD đến Sapporo.

Hiện vẫn còn khá nhiều vé trong mức giá khuyến mại đang mở bán trên trang web của hãng, chi tiết xem tại : http://www.ana.co.jp/wws/vn/e/local/fare/bargain_eco_jp/?cid=SEAgooglevietnam_2010072115

ANA là hãng hàng không Nhật Bản có chất lượng dịch vụ tốt. Nếu không muốn mua vé trên trang web, bạn có thể tới thẳng văn phòng của hãng để mua vé, giá vé cũng y như vé mua trên mạng chứ không cộng phí book như một số hãng hàng không khác.Văn phòng ANA tại TP,HCM ở phòng 1603 lầu 16  toà nhà Sun Wah, 116 Nguyễn Huệ.

Phòng vé Ladycarcar