Tối thứ năm (29/11), một cuộc họp mặt thất thường đã được tổ chức tại nhà chị Cúc. Rất nhiều thành viên đã đến dự, trong đó có cả những người mới, khiến cho buổi họp đông và vui hơn dự kiến. Đồ ăn đủ loại được mọi người mang đến, từ cốm Hà Nội, xôi sắn, xúc xích Cao Bằng, ca-ra-thầu Đài Loan, vịt luộc, cá hun khói kiểu Nga đến… chuối. Cá biệt, có những người cứ tay không mà đến để rồi cuối cùng phải lấy công chụp ảnh đổi đồ ăn (đó chính là Vân Anh, he he). Sau đây là sự cống hiến của Vân Anh: Bộ ảnh đú đởn nhân dịp họp mặt thất thường của Ladycarcars,  các chị xinh đẹp vào nhận hàng nhé.

Những thành viên tích cực đến sớm nhất và ngả đồ ra ăn lập tức
Vân Anh đến mang theo "bí mật", nàng Hà Trương "lại mặt" cho Vân Anh một tấm out nét.
Thêm nàng Ngọc chủ doanh nghiệp đồ hiệu, mang theo vòng vàng đầy người và một con vịt luộc nấu măng cực ngon
Các nàng khác tiếp tục đến và chúng ta bèn chuyển sang tiệc đứng
Vừa ăn vừa pose
Đến màn mời chuối của chị Cúc. Không biết nàng Thu Cúc có gì mới không nhưng rất hay nói các từ nhạy cảm nhá.
Chị Hằng đang quảng cáo cá hun khói kiểu Nga made in nhà làm. Có thể là lần tụ tập sau sẽ diễn ra tại nhà chị Hằng với một bữa rượu cá.

 

Một lúc sau các chị lớn họp chợ riêng để truyền bí kíp cho nhau. Nhìn là đủ thấy toàn bí kíp thuộc hàng thâm cung bí sử, nếu không thì sao mặt chị Oanh hả hê, chị Mai bẽn lẽn, chị Ngọc chăm chú, chị Hương tâm đắc và chị Yến thì vừa ăn vừa thổi như thế?

Hương Trà đến muộn nhất và mang theo một mớ arsana Yoga cho các chị lác hết cả mắt. Buổi họp kết thúc với những tiếng cười giòn tan, những hẹn hò thất thường khác.