(Ladycarcar.vn) – Ở các đô thị lớn, hình ảnh những phụ nữ lái xe ô tô đã trở nên quen thuộc. Họ sử dụng chiếc xe theo những cách riêng, rất phụ nữ. Những tình huống mà họ gặp hàng ngày trên hành trình của họ, cách họ xử lý tình huống cũng cho thấy nhiều điều về họ, những phụ nữ năng động, luôn chủ động – ít nhất là với việc đi lại.

Lấy cảm hứng từ tựa đề của bộ phim Mỹ nổi tiếng thế giới Sex in the City, loạt phim ngắn Fiesta In The City được Ladycarcar sản xuất với ý tưởng phần nào tái hiện lại hình ảnh những người phụ nữ sử dụng xe hơi như một phương tiện đi lại, một người bạn đường thực thụ trong cuộc sống bộn bề ở đô thị.

Các nhân vật chính của loạt phim Fiesta In The City
Các nhân vật chính của loạt phim Fiesta In The City

Loạt phim ngắn Fiesta In The City gồm có 5 tập, mỗi tập một chủ đề với các tình huống phổ biến mà phụ nữ thường gặp khi lái xe trong thành phố. Những câu chuyện này được “kể” bởi chính các thành viên của Ladycarcar – những phụ nữ lái xe – như một cách để chia sẻ với cộng đồng về việc vận hành một chiếc xe nhỏ gọn sao cho an toàn, tiết kiệm, hướng tới cộng đồng. Ngoài ra còn có cả những niềm vui nho nhỏ, những bức xúc đầy nữ tính khi ngồi sau vô lăng.

Xin mời đón xem.

June