(Ladycarcar.vn) – Một cơ hội trải nghiệm cảm giác thật đặc biệt đối với các tay lái : lái xe trên băng, lần đầu tiên được Lamborghini giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam.

“Trải nghiệm trên băng” thực chất là một chương trình đào tạo của Lamborghini, với tiêu chí sáng tạo ra những trải nghiệm lái xe đẳng cấp và khác biệt. Khóa học 2 ngày 3 đêm sẽ đưa các học viên tới với trải nghiệm đỉnh cao trên mặt băng cùng các mẫu xe đầu bò danh tiếng : Aventador Coupe, Roadter và Huracan Coupe, tận hưởng những tính năng đẳng cấp  của hệ thống dẫn động 4 bánh mới nhất và được học những kĩ năng điều khiển xe an toàn trên băng đầy thử thách.

Lái xe trên băng giữa mùa đông trắng là một cảm giác ngoạn mục
Lái xe trên băng giữa mùa đông trắng là một cảm giác ngoạn mục

Khóa học sẽ được tổ chức tại Livigno, một thị trấn nhỏ nằm tại biên giới giữa hai nước Thụy Sĩ và Ý. Đây là thị trấn rất nổi tiếng với mùa đông rất dài, từ tháng 11 đến cuối tháng 4 năm sau với các hoạt động trượt tuyết và các khu nghỉ dưỡng được bao phủ bởi tuyết. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các học viên sẽ được học các kỹ thuật lái xe trên băng, thực hành lái xe trên trường đua. Đặc biệt, ngày cuối cùng của khóa học sẽ là các kĩ năng Drift trên băng cũng như các kỹ thuật điều khiển xe tốc độ cao.

Các tay lái còn được huấn luyện drift trên băng với những chú bò tót Lamborghini
Các tay lái còn được huấn luyện drift trên băng với những chú bò tót Lamborghini

Không chỉ có đường đua băng, Livigno còn sở hữu một khung cảnh đặc biệt tuyệt vời. Bao bọc khu khách sạn Lac Salin là phong cảnh núi tuyết tuyệt đẹp và hùng vĩ.

Thị trấn Livigno sở hữu phong cảnh đẹp như tranh vẽ
Thị trấn Livigno sở hữu phong cảnh đẹp như tranh vẽ
Các tay lái sẽ được nghỉ trong thị trấn lung linh
Các tay lái sẽ được nghỉ trong thị trấn lung linh

Tất nhiên để có cơ hội trải nghiệm cảm giác sau tay lái có một không hai này, bạn cũng phải…đặc biệt, khi mua xe Lamborghini nhập khẩu chính hãng trong thời gian từ 18/10 đến 18/11/2016. Bạn có thể chọn 1 trong 3 mẫu đang có mặt trên thị trường Việt Nam là : Aventador LP700-4 giá sau thuế 26 tỷ đồng, Hracan LP610-4 giá 16 tỷ và “siêu xe giá rẻ” Huracan LP580-2 giá 14 tỷ 388 triệu đồng.

Một thông tin chưa chính thức, Lamborghini Hà Nội có thể sẽ dành một số suất lái xe trên băng cho những người muốn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời hiếm có này nhưng chưa có cơ hội sở hữu Lamborghini. Chi phí cho chuyến đi xin liên hệ trực tiếp với Lamborghini Hà Nội, số 2 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, điện thoại : 0912097360

Phan Ka (theo TT&VH)