Hiện Vietnam Star Automobile, autohaus của Mercedes Benz Việt Nam đang giới thiệu chương trình mua xe Mercedes và lái xe du lịch châu Âu. Khách hàng khi mua xe du lịch tại đại lý Vietnam Star Automobile trên toàn quốc từ nay đến hết 31/12/2011, sẽ được rút thăm để tham gia 2 chuyến du lịch châu Âu đến nước Đức khởi hành từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh vào tháng 5/2012. Sẽ có 24 vị khách may mắn (số lượng chia đều cho cả hai miền nam và bắc) tham gia chương trình với nhiều điểm đến hấp dẫn : thăm quan Stuttgart, mua sắm tại khu Metzingen, Tham quan bảo tàng Mercedes-Benz và trung tâm AMG ở Afalterbach hoặc nhà máy Mercedes-Benz, Lái xe khám phá Rừng Đen và một số cung đường ở vùng Bavaria, Tham quan quảng trường Munich và các lâu đài cổ. Vietnam Star Automobile sẽ cung cấp xe, bảo hiểm, xăng và hướng dẫn đoàn trong suốt chuyến đi. Người tham gia tự túc vé máy bay và chi phí ăn ở trong suốt chương trình (khoảng 2.000 đô-la Mỹ, không bao gồm các chi phí mua sắm khác).

Riêng với thành viên của Ladycarcar, chỉ cần có bằng lái xe, có khả năng lái xe và ham mê du lịch là có thể tham gia chương trình. BTC ưu tiên cho chúng ta 02 suất tham dự. Tháng 5/2012 là mùa Xuân tuyệt đẹp ở châu Âu, cũng là thời gian chuẩn bị trước Euro Cup, thời điểm vàng để lái xe du lịch châu Âu đấy mọi người ạ.

Ai tự tin thấy mình hội đủ điều kiện cần và đủ, đăng ký tại đây. Tháng 1/2012 sẽ chốt hạ danh sách. Ai nhanh chân sẽ được ưu tiên.