(Ladycarcar.vn) – Nhân kỷ niệm 20 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Honda trong tôi” với tổng trị giá giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, gồm hiện vật là xe máy Honda phiên bản đặc biệt, mũ bảo hiểm và tiền mặt.

Hãy nhanh tay gửi những bức ảnh ghi lại kỷ niệm của bạn với những chiếc xe của thương hiệu Honda để rinh những phần quà hấp dẫn.
Hãy nhanh tay gửi những bức ảnh ghi lại kỷ niệm của bạn với những chiếc xe của thương hiệu Honda để rinh những phần quà hấp dẫn.

Với cuộc thi này, những ai đang sở hữu bất kỳ một sản phẩm nào của Honda (từ ô tô đến xe máy, không phân biệt xe lắp ráp trong nước hay xe nhập khẩu) đều có thể gửi ảnh dự thi. Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn cùng chiếc xe của Honda, hoặc lục tìm lại những tấm hình cũ có “bóng dáng” của chiếc xe và gửi về email hondatrongtoi@honda.com.vn (ảnh file mềm) hoặc về địa chỉ Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam Số 31, ngõ 210/41 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội (nếu là ảnh in trên giấy). Hạn chót nhận ảnh là 24/1/2016.

Những bức ảnh được Ban giám khảo lựa chọn sẽ được đăng tải trên fanpage: https://www.facebook.com/HondaVietnam/. Giải thưởng chung cuộc được chấm theo cách thức: 50% số điểm từ kết quả bình chọn trên fanpage và 50% số điểm từ đánh giá của ban giám khảo. Xem thêm thông tin tại http://honda.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/HondaVietnam/.