(Ladycarcar.vn) – Đó là Wi-Bike, chiếc xe đạp điện duy nhất đến từ nước Ý, xuất hiện tại Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 (Vietnam Motorcycle Show 2017) vừa kết thúc tối qua, 7/5 tại TP.HCM sao 4 ngày mở cửa cho khách tham quan. 

Chiếc xe do Piaggio thiết kế và plát triển. Thân xe bằng aluminium nhẹ và vững chắc, phong cách thẻ thao với 2 phiên bản có gióng ngang cho nam và phiên bản unisex.

Piaggio We bike thu hút sự chú ý tại Triển lãm moto xe máy 2017

Điểm đặc biệt của chiếc xe này này nó gắn motor nhỏ gọn và cực hiện đại, có thể đi với tốc độ tối đa 25km/h. Bảng điều khiển, bộ pin và motor điện được kết nối với nhau bằng code được cung cấp riêng cho từng khách hàng. Modun GPS/GSM nằm trong bộ pin vừa là thiết bị chống trộm vệ tinh vừa truyền dữ liệu đi và đến bộ pin. Bộ pin sạc đầy trong vòng 3 tiếng và có thể đi được liên tục quãng đường từ 60-120 km hoàn toàn bằng điện. Pin này có chức năng chống thấm nước. Chưa hết, trên xe còn có hệ thống kết nối điện thoại không dây và cả sạc điện thoại thông minh nữa !

Pin của xe có chức năng chống nước


Piaggio Wi-Bike có giá bán khởi điểm khoảng 2,900 bảng Anh tại Anh, tương đương 87 triệu đồng Việt Nam.
Piaggio Việt Nam cho biết đang xem xét khả năng nhập mẫu xe này về Việt Nam.

Có một chiếc xe này để di chuyển trong thành phố hay mang theo xe hơi trong các chuyến dã ngoại quá ổn phải không mọi người? Nếu chẳng may hết pin chưa kịp sạc thì ta đạp càng khoẻ chân !

T.P