Hãng hàng không Emirates vừa tung ra đợt khuyến mãi với vé khứ hồi từ Việt Nam đi 4 thành phố Bologna, Milan, Rome, Venice của nước Ý xinh đẹp chỉ với giá từ 16,831,000 VND (tương đương với khoảng 770 USD) dành cho hạng phổ thông.

Giá này đã bao gồm hết các khoản thuế và phí, đồng thời vẫn áp dụng các điều khoản đổi vé, huỷ vé như quy định thông thường. Vé book trong ngày 6/8, các chuyến bay được thực hiện từ 3/11 đến 15/12/2015.

Bologna, thành phố xinh đẹp với bề dày lịch sử, văn hoá, đồng thời là "thủ đô ẩm thực" của nước Ý.
Bologna, thành phố xinh đẹp với bề dày lịch sử, văn hoá, đồng thời là “thủ đô ẩm thực” của nước Ý.

Điểm đặc biệt, hành khách có thể chọn một trong những hành trình thú vị: Bay từ TP.HCM đến Dubai rồi từ Dubai đi Bologna với thời gian transit ở Dubai là 25 giờ 10 phút. Với hành trình này, bạn có thể xin visa miễn phí cho một ngày đêm để tham quan Dubai bằng các tour được xây dựng dành riêng cho du khách transit. Ở chiều về, bạn cũng bay từ Bologna về Dubai rồi quay lại TP.HCM. Nếu không chọn hành trình nói trên, bạn có thể chọn một trong các hành trình nối từ Dubai đến Bologne rồi từ Bologne đến Rome, chặng về ngược lại. Cũng có lựa chọn khác có transit ở 2 điểm Dubai và Bangkok. Tuỳ thuộc vào thời gian bay, thời gian lưu trú mà hãng đưa ra các hành trình để bạn chọn.

Thông thường, giá vé rẻ nhất cho các chuyến bay từ TP.HCM đến Ý hoặc một trong các nước châu Âu luôn ở mức khoảng 1.000 USD trở lên. Bởi vậy, nếu có kế hoạch đi châu Âu vào dịp cuối năm thì đây là lựa chọn rất hời cho bạn. Truy cập www.emirates.com/vn để biết thêm chi tiết.

An Chi